Xem chi tiết tử vi trọn đời cho tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng

Năm 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi là những năm mà bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn có thể gặp cảnh xa vắng hay buồn phiền.

Bạn đang muốn biết tuổi của mình mệnh gì? hay nữ giới sinh năm 1978 mệnh gì? 1978 hợp tuổi nào? Chuyên mục Tử vi 2018 sẽ giải đáp tất cả các câu hỏi của bạn. Ngoài ra, bài viết này cũng sẽ giúp bạn có được cái nhìn khái quát về tử vi cuộc đời, sự nghiệp công danh, tình duyên, … của tuổi Mậu Ngọ (Nữ mạng) sinh năm 1978 như thế nào.
Xem tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 (nữ mạng)
Nữ mạng – Sinh năm: 1978 – Tuổi: MẬU NGỌ (Con Ngựa)
Tức mệnh: Hỏa (Lửa trên trời)


Cuộc sống của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Nữ giới tuổi Mậu Ngọ có cuộc đời vào tiền vận và trung vận thì được hưởng sung sướng, phần hậu vận không tạo được nhiều phúc đức.
Nữ giới tuổi Mậu Ngọ số hưởng thọ trung bình từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa nhất.Nếu làm được nhiều điều phúc đức sẽ được tăng tuổi thọ.

Tình duyên của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Con đường tình duyên của nữ giới tuổi Mậu Ngọ được chia làm ba trường hợp như sau:
Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6 và 10 Âm lịch thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên và hạnh phúc có ba lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 4, 7, 8, 9 và 11 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn hoàn toàn hưởng hạnh phúc toàn vẹn.

Gia đạo và công danh của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Gia đạo của nữ giới tuổi Mậu Ngọ được hưởng phần vui đẹp. Con đường công danh chỉ ở vào mức độ bình thường. Số của bạn thuận về buôn bán và giao thương hơn.
Sự nghiệp của bạn bắt đầu vững chắc từ tuổi 48 trở đi.

Những tuổi hợp làm ăn của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Những tuổi rất hợp với nữ giới tuổi Mậu Ngọ trong việc làm ăn là: Kỷ Mùi, Quý Hợi và Ất Sửu. Những tuổi này làm ăn giao dịch thì có nhiều thắng lợi, khỏi sợ bị thua lỗ.

Lựa chọn vợ, chồng của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Bạn nên lựa chọn những tuổi sau đây để kết hôn: Kỷ Mùi, Quý Hợi, Ất Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ và Ất Mão.
Nếubạn kết duyên với tuổi Ất Sửu, Đinh Mão: Cuộc sống bạn sẽ được lên cao về vấn đề tài lộc và sẽ được hưởng được cuộc đời sung sướng.
Nếu bạn kết hôn với tuổi Kỷ Mùi và Quý Hợi: Bạn sẽ tạo được cuộc sống hoàn toàn tốt đẹp, có thể hưởng được sự giàu sang phú quý trọn cuộc đời.
Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Tỵ và Ất Mão: Bạn sẽ có nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi : Mậu Ngọ, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Bính Thìn thì cuộc sống của bạn chỉ ở mức trung bình mà thôi, vì những tuổi này chỉ hợp với tuổi của bạn về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc.
Nếu bạn kết duyên với những tuổi Canh Thân, Bính Dần, Giáp Dần, cuộc đời của bạn có thể phải sống trong sự khó khăn và nghèo khổ, khó tạo được cuộc sống khả dĩ bảo đảm được tương lai rực rỡ cho cuộc đời. Những tuổi trên không hợp với bạn cả về đường tình duyên và tài lộc.

Năm 16, 20, 26, 28, 32, 38 và 40 tuổi là những năm mà bạn không nên kết hôn, vì nếu kết hôn có thể gặp cảnh xa vắng hay buồn phiền.
Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 7 và 10 Âm lịch thì cụôc đời bạn có số đa phu hay có nhiều chồng.

Những tuổi đại kỵ của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Trong việc làm ăn cũng như mọi việc đừng nên giao dịch hoặc làm ăn với những tuổi Tân Dậu và Quý Dậu, vì những tuổi trên xung kỵ, nếu kết duyên hoặc làm ăn thì có thể gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời.
Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Với đường tình duyên thì kỵ làm lễ hôn nhân linh đình. Với gia đình thì nên cúng sao giải hạn hàng năm.

Những năm khó khăn nhất của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Tuổi 22, 29 và 34 tuổi là những năm khó khăn nhất, gặp nhiều trở ngại và làm ăn không được phát đạt cho lắm.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
Tuổi Mậu Ngọ nữ mệnh hợp xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn và ngày chẵn. Nếu xuất hành vào thời gian kể trên sẽ có kết quả về vấn đề tài lộc, và không sợ bị thất bại trong công việc làm ăn, cũng như về những vấn đề trong tình cảm.

Những diễn tiến từng năm của tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng
– Từ năm 17 tuổi đến 20 tuổi: Trong khoảng thời gian này bạn có thể thi đỗ hoặc gặp một sự may mắn gì đó thật đặc biệt về vấn đề công danh, song vấn đề tài lộc thì lại không có gì, đặc biệt là về vấn đề tình cảm. Đây là khoảng thời gian sôi nổi nhất về vấn đề tình cảm trong cuộc đời bạn. Những năm này vấn đề tình cảm không thành công nhưng lại hết sức sôi nổi. Có rất nhiều người thầm thương trộm nhớ theo đuổi bạn, nhưng tất cả chỉ là mối tình thoảng qua và đều không mang lại kết quả như ý muốn. Từ năm 20 tuổi trở đi vấn đề tình cảm của bạn mới được quyết định dứt khoát.
– Từ năm 21 tuổi đến 25 tuổi: Năm 21 tuổi, bạn cần đề phòng những sự lợi dụng của người khác phái. Năm 22 tuổi, vấn đề tình cảm tốt đẹp và những dự định quan trọng sẽ đến với bạn. Năm 23 tuổi là một năm của tình yêu và hạnh phúc. Năm 24 tuổi,bạn sẽ có chuyện vui vào những tháng cuối năm, nên đi xa vào những tháng cuối năm sẽ thu được đại lợi. Năm 25 tuổi, cuộc đời tốt đẹp hơn bao giờ hết tuy nhiên cần đề phòng tai nạn xe cộ và có đau ốm nhẹ nhẹ vào lúc tháng 6 và 8 Âm lịch.
– Từ năm 26 tuổi đến 30 tuổi: Đây là khoảng thời gian tốt đẹp trong cuộc đời của bạn, vấn đềtình cảm dồi dào. Nếu bạn đã lập gia đình thì sẽ có hạnh phúc tuyệt đối hoặc có sinh quý tử. Năm 28 tuổi, bạn sẽ có cơ hội được đi du lịch bất ngờ. Năm 29 tuổi, bạn có hoạnh tài vào những tháng 3 và 9. Năm 30 tuổi, đề phòng gặp tai nạn rất nặng vào khoảng tháng 11 Âm lịch. Vấn đề tài lợi trong những năm này hết sực dồi dào.
– Từ năm 31 tuổi đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi, nên kỵ biển, kỵ mùa hè. Năm 32 tuổi, đề phòng bị lừa gạt hoặc bị hao tài. Năm 33 tuổi, đề phòng có đau ốm nặng, hao tài và gặp nhiều chuyện bất hạnh. Năm 33 tuổi là một năm xấu hoàn toàn. Năm 34 tuổi nên kỵ đi xa và hùn vốn làm ăn. Năm 35 tuổi, đề phòng chuyện tình cảm.
– Từ năm 36 tuổi đến 40 tuổi: Đây là khoảng thời gian sôi nổi về vấn đề tình cảm tuy nhiên vấn đề tài lộc hơi kém.
– Từ năm 41 tuổi đến 48 tuổi: Vấn đề tình cảm của bạn đứng trước 2 lối rẽ: một là tràn trề niềm hạnh phúc nếu bạn giữ vững được lý trí của con tim, hai là nhận sự khốn đốn, phũ phàng, bị phụ rẫy và đau khổ nếu bạn cố tình dấn thân vào cuộc phiêu lưu tình cảm. Vấn đề tài lộc ở mức bình thường, có hoạnh tài nhỏ, vấn đề tiền bạc dồi dào.
– Từ năm 49 tuổi đến 55 tuổi: Năm 49 tuổi, bạn sẽ có nhiều thành công trong cuộc đời, cuộc sống sẽ trở lên sung túc hơn trong những năm khác. Năm 50 tuổi, đề phòng có đau bệnh, nhất là nên cẩn thận đề phòngcó hao tài tốn của vào tháng 4 và tháng 8 Âm lịch. Năm 51 tuổi, thời gian này có thể phát triển được sự nghiệp và vấn đề tình cảm, công việc làm ăn có thể mang nhiều kết quả tốt đẹp. Năm 52 tuổi, đề phòng có hao tài vào những tháng 8 và 11, những tháng khác bình thường. Năm 53 tuổi, bạn sẽ có thành công đôi chút về vấn đề tài lộc, phần tình cảm vượng phát mạnh mẽ. Năm 54 và 55 tuổi, không có điều gì quan trọng xảy ra.
– Từ năm 56 tuổi đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, bạn không có nhiều hy vọng thành công về tài lộc, nhưng về vấn đề tình cảm có nhiều vui tươi hơn. Năm 57 và 58 tuổi là hai năm khá tốt, phần bổn mạng vững vàng, bạn sẽ có nhiều cơ hội thuận lợi tạo lấy tiền bạc. Năm 59 và 60 tuổi là khoảng thời gian bình thường, nên kiêng kỵ vào mùa thu, đề phòng bệnhtật hoặc tai nạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *